Chat zalo
0857 791 678

Hotline

0857 791 678

Vì sao nên in bao bì

Theo: admin - Cập nhật lúc: 10:35:50 - 28/08/2020

Khi một sản phẩm hàng hóa ra đời bạn có một vấn đề kế tiếp đó là tìm cho nó một cái đồ đựng để có thể vừa là bảo quản, vừa là để vận chuyển hàng hóa đó, vấn đề kế tiếp là theo quy định của luật pháp tất cả hàng hóa trên bao bì phải được ghi dán nhãn, xuất sứ, công ty.

 

 

Nhưng khách hàng cũng phải hiểu thấu đáo về các sản phẩm của tất cả các loại thùng hay hộp giấy, cũng như công nghệ in ấn, quy trình sản xuất thùng carton, để đảm bảo rằng khi quý khách hàng đặt hàng sẽ không bị nhầm lẫn, đặt được thùng carton, in được sản phẩm bao bì phù hợp nhất với hàng hóa của công ty mình sản xuất, và đảm bảo rằng, hàng hóa của quý khách được mặc chiếc áo tốt nhất, nhằm đem lại sự thành công của hàng hóa đó

 

Vì sao phải in bao bì

 

Bao bì, hộp giấy và túi giấy là một phần không thể thiếu của một sản phẩm được sản xuất chuyên nghiệp cho một thương hiệu nổi tiếng. Việc có những mẫu bao bì hay hộp giấy được thiết kế đặc sắc và tinh tế sẽ làm cho sản phẩm của bạn trở nên nổi bật hơn khi được trưng bày ở các showroom hay trên các giang hàng.  

 

Trước đây việc in bao bì thường được coi như yếu tố marketing thứ yếu. Những quyết đinh về bao bì chủ yếu dựa trên chi phí và những cân nhắc trong sản xuất, vai trò đầu tiên của bao bì là chứa đựng và bảo vệ sản phẩm. Thời gian gần đây, nhiều yếu tố khác nhau đã góp phần làm tăng việc in ấn bao bì như một công cụ marketing quan trọng.

 

Ngoài yếu tố chất lượng sản phẩm, bao bì và hộp giấy chính là yếu tố tác động đầu tiên đến người dùng khi họ đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm ưng  ý và phù hợp. Với một bao bì hay hộp giấy được thiết kế chuyên nghiệp và bắt mắt, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng của mình hơn cho dù đó là một sản phẩm hoàn toàn mới trên thị trường.

 

Công tác chuẩn bị khi in bao bì

 

Triển khai một bao bì hữu hiệu cho một sản phẩm đòi hỏi nhiều quyết định. Công việc thứ nhất là xây dựng khái niệm về bao bì. Khái niệm về bao bì là việc định nghĩa bao bì đó phải là gì hay làm được gì cho sản phẩm.

 

Phải quyết định về những yếu tố đặc biệt khi thiết kế in ấn mẫu bao bì như kích cỡ, hình dạng, chất liệu, màu sắc, kiểu chữ và dấu hiệu. Những yếu tố này phải hài hòa để làm nổi bật giá trị bổ sung của sản phẩm cho khách hàng nhận thấy và hỗ trợ cho việc định vị sản phẩm và chiến lược marketing.

 

Bao bì phải phù hợp với việc quảng cáo, định giá, phân phối và các chiến lược marketing khác.   Sau khi chọn và tung ra bao bì mới, doanh nghiệp phải đều đặn đánh giá lại để xem nó còn có hiệu quả về mặt thu hút sự ưa thích của khách hàng và đạt được những tiến bộ kỹ thuật không...

 

Trước đây, một mẫu bao bì có thể đứng vững khoảng mười lăm năm rồi mới cần cải tiến. Trong môi trường thay đổi rất nhanh chóng ngày nay, đa số các doanh nghiệp phải xét lại bao bì của mình sau hai hoặc ba năm. Chính vì yếu tố này, các công ty lớn, các tập đoàn nước ngoài thường có hẳn một trung tâm sáng tạo nhãn hiệu, thiết kế in ấn bao bì sản phẩm để luôn đưa ra thị trường những sản phẩm với mẫu mã ấn tượng nhất. Với ý nghĩa như vậy, thiết kế bao bì, hộp giấy, nhãn hiệu phải được coi là công đoạn sống còn khi doanh nghiệp muốn tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường.

 

 
bình luận: 0 Lượt xem: 1225

Bài viết liên quan

Máy ghép màng in bao bì nhựa, in ống đồng

Máy ghép màng in bao bì nhựa, in ống đồng

Máy ghép màng in bao bì nhựa, in ống đồng

Vì sao nên in bao bì

In bao bì, in vỏ hộp, in ấn nhanh rẻ đẹp. Chúng tôi có xưởng in với máy móc thiết bị hiện đại....

In ống đồng là gì? Ứng dụng kĩ thuật thế nào trong ly giấy

In ống đồng là gì? Ứng dụng kĩ thuật thế nào trong ly giấy

Để hiểu rõ hơn kĩ thuật in ống đồng là gì và ưu – nhược điểm của nó, mời bạn đọc tham khảo thông...

Hé lộ những điều ít ai biết về bao bì thực phẩm chế biến sẵn

Hé lộ những điều ít ai biết về bao bì thực phẩm chế biến sẵn

Thực phẩm chế biến sẵn là mặt hàng vô cùng tiện lợi và được sử dụng khá nhiều trong thời buổi hiện nay

Xem thêm
CHẤP NHẬN THANH TOÁN

 momo  

ĐƯỢC CHỨNG THỰC

 

CÔNG TY TNHH BAO BÌ NHƯ ANH
Địa chỉ: 302/1/22 Lê Đình Cẩn, Khu phố 5, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân , TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0857 791 678
Email: baobinhuanh@gmail.com
Website: www.baobinhuanh.com